FPT.eTAX

Ads go here
Dịch vụ thuế điện tử FPT (FPT.eTax) hỗ trợ doanh nghiệp có thể kê khai Thuế, nộp tờ khai Thuế và tra cứu thông tin mà không cần làm bất kỳ thủ tục nào với Cơ quan Thuế. FPT.eTax cho phép kê khai tất cả các loại tờ khai thuế dành cho tổ chức, cá nhân mà cổng thông tin điện tử của Cơ quan Thuế hỗ trợ nhận.

Dịch vụ đảm bảo hệ thống dữ liệu an toàn, bảo mật ở mức cao nhất. Chúng tôi là công ty đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ ISO27001:2005 –chứng chỉ toàn cầu các loại tờ khai thuế trực tuyến không giới hạn thời gian, dung lượng. Khách hàng được nhận các thông báo và phản hồi trực tuyến, tức thời từ cơ quan thuế gửi về.

Với kinh nghiệm gần 20 năm phát triển các ứng dụng lõi và hạ tầng kỹ thuật cho ngành thuế giúp chúng tôi am hiểu quy trình nghiệp vụ và công nghệ của ngành. Dịch vụ điện tử FPT tin tưởng FPT.eTax sẽ là cầu nối mang lại tiện ích cho mọi cá nhân, tổ chức khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế điện tử.

Vì sao nên dùng dịch vụ FPT.eTAX
-  FPT.eTAX hỗ trợ kê khai Thuế qua mạng chuyên nghiệp, hiệu quả.+ Hỗ trợ kê khai cho tất cả các mẫu tờ khai Thuế, Hóa đơn, Báo cáo Tài chính mọi lúc mọi nơi.
+ Đáp ứng nhanh nhất và chính xác các thay đổi của Luật quản lý Thuế
+ Tư vấn kê khai, áp dụng nghiệp vụ Thuế theo các chính sách mới nhất, đảm bảo Doanh nghiệp không vô tình vi phạm Luật Thuế
+ Đường truyền internet riêng tới tổng cục thuế, đảm bảo không lỗi mạng khi kê khai thuế.BÁO GIÁ DỊCH VỤ FPT.eTAX
Gói dịch vụ
Báo giá FPT.eTax
Chức năng dịch vụ FPT.eTax
Giá (VND) đã bao gồm VAT
Khuyến mại
/Điều kiện
Hướng dẫn thủ tục, cách thức kê khai Thuế
Hướng dẫn kê khai trên HTKK
Thông báo kịp thời chính sách Tài chính - Thuế
Ký số, nộp và kiểm soát quá trình kê khai
1 năm
1.000.000
Tặng thêm 15 tháng sử dụng
[x]
[x]
[x]
[x]
2 năm
1.800.000
Tặng thêm 18 tháng sử dụng
[x]
[x]
[x]
[x]
3 năm
2.500.000
Tặng thêm 21 tháng sử dụng
[x]
[x]
[x]
[x]Ads go here
x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền

DMCA.com Protection Status