GIỚI THIỆU CHỮ KÝ SỐ FPT CA

Ads go here
Chữ ký số FPT CA

FPT CA: Chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép là nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số công cộng vào ngày 26/07/2010. Tháng 10/2010, Chữ ký số FPT (FPT.CA) bắt đầu cấp phát chứng thư số và chính thức tham gia thị trường chữ ký số tại Việt Nam. Sau 3 năm cung cấp dịch vụ, FPT.CA đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu thị trường Chữ ký số ở Việt Nam với hơn 100.000 khách hàng sử dụng. Chính sách hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của FPT.CA luôn được đẩy mạnh với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Những lợi thế đó giúp FPT.CA liên tiếp vượt qua các nhà cung cấp dịch vụ Chứng thực Chữ ký số khác và giành giải thưởng Sao Khuê 2012. Các khách hàng của FPT.CA là các cá nhân, doanh nghiệp kê khai thuế, hải quan điện tử và các ngân hàng lớn như: ACB, BIDV, MB Bank, ANZ, VP Bank,.... Kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển các ứng dụng lõi và hạ tầng kỹ thuật cho ngành thuế, hải quan, các ứng dụng ngân hàng,… giúp chúng tôi am hiểu quy trình nghiệp vụ và công nghệ của ngành. FPT tin tưởng dịch vụ chữ ký số FPT.CA sẽ là nền tảng và cầu nối mang lại tiện ích cho mọi cá nhân, tổ chức khi sử dụng chứng thư số FPT.CA để kê khai thuế, khai báo hải quan điện tử hay các dịch vụ điện tử khác trong tương lai. 

Dịch vụ Khai hải quan điện tử 

FPT VNACCS: hệ thống khai hải quan điện tử được sự hỗ trợ từ Nhật Bản. Hệ thống phục vụ tối ưu nhu cầu khai hải quan qua mạng của các loại hình doanh nghiệp: kinh doanh, sản xuất- xuất khẩu, gia công, chế xuất…Với FPT.eCustoms, khách hàng mua bản quyền sản phẩm 1 lần để cài đặt cho không giới hạn máy, dịch vụ duy trì và hỗ trợ vận hành theo phương thức dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu, dịch vụ kích hoạt ngay khi ký hợp đồng cùng với sự hỗ trợ lâu dài mọi lúc, mọi nơi. 

Dịch vụ Khai thuế điện tử 

FPT eTax: đảm bảo hệ thống dữ liệu an toàn, bảo mật ở mức cao nhất. Chúng tôi là công ty đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ ISO27001:2005 –chứng chỉ toàn cầu cao nhất về an toàn thông tin. Khách hàng của FPT.eTax có thể lưu trữ và tra cứu thông tin, trạng thái các loại tờ khai thuế trực tuyến không giới hạn thời gian, dung lượng. Khách hàng được nhận các thông báo và phản hồi trực tuyến, tức thời từ cơ quan thuế gửi về.
Ads go here
x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền